2007/Aug/07

คุณคือคนในฝันของเขาหรือเปล่า?

วิธีการทำนาย คุณจะต้องรู้จักชื่อจริงของเขาก่อน ให้เอาเฉพาะชื่อภาษาอังกฤษ แล้วก็เอาชื่อจริง ของเขากับคุณ มาดูว่ามีสระอะไรบ้าง? แล้วให้นำาสระ ที่มีในชื่อของเขากับของคุณ มาบวกกัน

ตามกฏต่อไปนี้คือ a = 1 , e = 5 , i = 1 , o =2, u = 2

ได้ผลลัพธ์เท่าไหร่ก็ให้ไปดูคำาทำนายที่ผลลัพธ์นั้น ถ้าเกิดได้ผลลัพธ์ 2 หลัก ก็ให้นำมาบวกกันอีกทีหนึ่ง ) อย่าพึ่งงงนะคะ

เดี๋ยวดูตัวอย่างประกอบดีกว่าค่ะ เช่น คุณชื่อ อินทิรา เขียนเป็นภาษาอังกฤษ ก็คือ INTIRA แล้วแฟนคุณชื่อวินิจ เขียนเป็นภาษาอังกฤษก็คือ VINIJ รวมกันแล้วมีสระทั้งสิ ้ นคือ A มี 1 ตัวมีค่าเท่ากับ 1 แต้ม I มี 4 ตัว มีค่าเท่ากับ 4 แต้ม บวกกันได้ 5 แต้ม ก็ไปดูคำาทำานายผลลัพธ์เท่ากับ 5 แค่นี้เองค่ะ คุณก็จะได้รู้ว่า คุณคือคนในฝันของเขาหรือเปล่า ?

ผลลัพธ์เท่ากับ 0

ทุ่มเทเข้าไว้ ไม่ผิดหวั งแน่ แต่คุณต้องทุ่มเททั้งใจ แล้วคุณก็จะได้ทั้งใจ จากเขากลับมา เพราะตอนนี้ เขากำาลังพิสูจน์ใจของคุณ ว่าจะเอายังไงกับเขาแน่ จะจริงจัง หรือจิงโจ้ กับเขากันแน่ เขายังไม่ค่อยแน่ใจในตัวคุณเท่าไหร่นัก เพราะฉนั้นลองถามใจตัวเองว่าคิดยังไงกับเขาแน่ เป็นความรักหรือความหลง กันแน่ เมื่อคุณตอบตัวเองได้แล้ว คุณก็จะรู้ว่า จะต้องทำายังไงต่อไป แล้วอีกไม่นาน ความรักก็จะบังเกิดขึ้นแน่นอน

ผลลัพธ์เท่ากับ 1

คุณกับเขา เข้าใจกันดี แต่อย่าให้คนอื่น มายุ่งเกี่ยวกับคุณ มากเกินไป เพราะถ้ามีมือที่สาม มายุ่ง ก็อาจจะทำาให้มีปัญหา เกิดขึ้นกับคุณทั้งสอง คุณกับเขา ไม่จำาเป็นต้องแคร์คนอื่น ให้มากนัก การที่คนสองคน จะรักกันนั้น มันขึ้นอยู่กับ คุณทั้งสองคน ว่าจะเข้าใจกัน ดีแค่ไหน ขอเพียงอย่างเดียว ว่าอย่าหูเบา เพราะคุณมีแนวโน้ม จะถูกอิจฉา และถูกกลั่นแกล้งได้ ก็คุณกับเขา ช่างสวีทกันเหลือเกินนี่นา

ผลลัพธ์เท่ากับ 2

ก็เพราะความเจ้าอารมณ์ ทำาให้คุณกับเขา ไม่ค่อยจะเข้าใจกัน สักเท่าไหร่ เพราะคนนึงก็ดื้อดึง เอาแต่ใจตัวเอง เป็นใหญ่ อีกฝ่ายก็ใช่ย่อย ซะเมื่อไหร่ล่ะ เมื่อไม่เข้าใจกัน ก็ควรจะแยกกันอยู่ ซักพัก เพื่อให้อะไรๆ มันผ่อนคลายลงซะหน่อย แล้วคุณกับเขา ก็จะคืนดีกันเหมือนเดิม เพื่อให้ความรัก ยืดยาวตลอดไป ก็ควรจะลด ความเจ้าอารมณ์ และเอาแต่ใจตัวเอง ของทั้ง คุณและเขา รับรองว่า จะรักกันไป อีกนานแน่นอน

ผลลัพธ์เท่ากับ 3

ใจคงจะต้องบอกลา กันเพียงเท่านี้ ถ้าทุกสิ่งทุกอย่าง ที่คุณทำาไปแล้ว เขาไม่เห็นค่าแล้วล่ะก็ บอกได้เลย ว่ายังไงก็คงไม่มีทาง เพราะฉนั้น ลองมองคนอื่น เผื่อๆ ไว้หน่อยก็ดี เผื่อบางที อาจจะเจอ คนที่เข้าใจเรา มากกว่า อย่างน้อย ก็เพื่อตัวคุณเองไงล่ะ

ผลลัพธ์เท่ากับ 4

อย่าห่วงไปเลยคุณเอ๋ย คุณกับเขา เข้าใจกันดี บางที อาจจะมีปัญหากันบ้าง แต่ปัญหาเหล่านั้น คุณก็สามารถแก้ไขได้ แล้วยิ่งจะทำาให้คุณกับเขา รักกันมากขึ้นเสียอีก ใครๆ เขาก็พูดกันทั้งนั้นแหละว่า คุณกับเขาสมกันดี ถึงแม้ว่า อาจจะมีคน มาชอบคุณอยู ่ แต่ยังไงๆ คุณก็ไม่มีทางเปลี่ยนใจอยู่แล้ว

ผลลัพธ์เท่ากับ 5

ลองคบกันดูหน่อย จะเป็นไรไป ถ้าเข้ากันไม่ได้ ก็แค่หลีกทางกันไป ไม่เห็นจะเป็นอะไร เลยนี่นา ไม่ต้องไปแคร์คนอื่น ใจเรามันอยู่ที่เรานี่ ถ้าเราตัดสินใจ ทำาอะไรลงไป ผลมันจะลงเอย อย่างไร ก็ถือซะว่ามันเป็น บทเรียนสอนใจ ให้กับตัวเรา แต่ก็พยายาม อย่าไปจู้จี้กับเขานะ

ผลลัพธ์เท่ากับ 6

มีเธอเพียงผู้เดียว ที่ชิดใกล้ สิ่งที่มีให้คือ กำาลังใจ ให้กันและกัน คุณกับเขา จะเคียงข้างกันไป ทุกหนทุกแห่ง ไม่ว่าหนทางข้างหน้า จะมีอุปสรรคอะไร คุณกับเขา จะช่วยแก้ปัญหา ให้หมดไป แล้วคุณกับเขา ก็จะได้ร่วมกันสร้าง สิ่งที่ฝันเอาไว้

ผลลัพธ์เท่ากับ 7

ความสัมพันธ์ ของคุณกับเขา ดูเหมือนจะเป็นที่สนใจ ของคนรอบข้าง เพราะคุณกับเขาก็ ดูเหมือนจะมีคนที่สนใจ คุณทั้งคู่อยู่ ไม่น้อยคนอื่นเขาเลย เฝ้าดูพฤติการณ์ของคุณอยู ่ ว่าความรักของคุณ จะไปได้สักแค่ไหน แล้วคุณก็ไม่แคร์ กับคนรอบข้าง คุณเสียด้วย ก็คุณมั่นใจ ในความรัก ของคุณ ว่ามันต้องแน่ เสียยิ่งกว่าแช่แป้ง เสียอีก

ผลลัพธ์เท่ากับ 8

ปล่อยให้มันเป็นไป ตามวิถีชีวิต ของมันดีกว่า อย่าไปกังวล ให้ต้องคิดมาก โดยไม่ได้ทำาการทำางาน อะไรเลย เมื่ออะไรมันจะเกิด มันก็ต้องเกิด ถ้าเป็นเนื้อคู ่ กันแล้ว ก็ย่อมจะไม่แคล้ว จากกัน ทำาจิตใจให้สดชื่น แจ่มใส ดีกว่า วันนี้อาจจะมีปัญหา อยู่บ้าง แต่สักวันข้างหน้า คุณกับเขา ก็จะได้เป็นคู่ชีวิต ที่มีความสุขคู่หนึ่ง

ผลลัพธ์เท่ากับ 9

ใจของคุณกับเขา นับได้ว่ารู้ใจกัน ตั้งแต่พบกัน เป็นครั้งแรก คุณกับเขา ดูเหมือนว่า จะเป็นเนื้อคู่กัน แต่บางครั้ง คนรอบข้าง อาจทำาให้คุณทั้งสอง เกิดปัญหาได้ ก็คิดซะว่า มันเป็นเครื่องพิสูจน์ใจ ของคุณทั้งสอง ว่ารักกันแค่ไหนละกัน คุณกับเขา ห่วงใยกันและกัน ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าบางเวลา จะห่างกันไปหน่อย ก็ไม่เป็นปัญหา ให้กับคุณทั้งสอง ก็ใจคุณ อยู ่ ใกล้กันตลอด ไม่เคยห่างกันเลยนี่จ๊ะ

Comment

Comment:

Tweet


หมอดูแม๊นแม่น อิอิ
#3 by AluKarZ At 2007-08-10 00:47,
ปล่อยวางครับผม
#2 by fdkfd At 2007-08-09 13:39,
ไม่อยากเป็นแค่คำทำนายอ่ะ อยากเป็นจริงๆเลยนิ หุหุ
#1 by Duckie At 2007-08-07 12:28,